Tư vấn trực tuyến

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào wesite www.NewEnglish.vn, vào phần đăng ký điền đầy đủ và chính xác thông tin họ tên, email, skype, điện thoại… để được tham gia học và tư vấn hỗ trợ.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Nhập địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký để đặt lịch học và quản lí tài khoản cá nhân.

Bước 3: Đặt lịch học

Sau khi đăng nhập, bạn hãy vào phần ĐẶT LỊCH HỌC chọn ngày, chọn giáo viên và chọn giờ học mà bạn mong muốn. Bạn có thể hủy buổi học khi bận và buổi học sẽ được hoàn lại.

BẠN CẦN LƯU Ý:

1. Trong quá trình học, nếu xảy ra lỗi đường truyền Internet hoặc tai nghe/ máy tính làm buổi học không đạt hiệu quả thì buổi học đó sẽ không được hoàn lại. Do đó bạn cần phải chuẩn bị tốt trước khi học.

2. Chỉ cần đặt lịch học trước 30 phút là bạn có thể bắt đầu buổi học. Tuy nhiên nên đặt lịch trước 2 tiếng và báo với giáo viên là mình đã đăng ký học, để giáo viên chuẩn bị bài tốt cho mình.

3. Hủy buổi học trước 2 tiếng được xem là hợp lệ. Buổi học sau khi hủy sẽ được hoàn lại vào gói học của bạn. Trễ hơn 2 tiếng, buổi học của bạn sẽ diễn ra như lịch học.

4. Bạn có thể liên tục thay đổi giáo viên trong cùng 1 gói học.

5. Tham gia học đúng giờ đã đăng ký vì khi thời gian bắt đầu, giáo viên liên lạc với bạn không được thì sau 10 phút buổi học sẽ bị hủy và không hoàn lại.

hoc-tiang-anh-qua-skype

hoc-tiang-anh-qua-skype