Tư vấn trực tuyến

Giới thiệu khóa học

Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh như: Thuyết trình, hội họp đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc.

Học tiếng Anh thương mại online qua Skype với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành thương mại ở nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

tieng-anh-thuong-mai

tieng-anh-thuong-mai

Mục tiêu khóa học:

- Khóa học được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc, kỹ năng xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email makerting online…

– Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng tiếng Anh một cách phong phú. Giúp bạn thuyết phục được khách hàng, đối tác của bạn.

– Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận thái độ, tình cảm, ý kiến của đối tác. Điều đó giúp bạn chủ động trong đàm phán.

– Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh với ngữ điệu biểu cảm. Kỹ năng truyền đạt ý kiến, ý tưởng một cách sắc sảo, linh hoạt thu hút sự quan tâm của mọi người.

Tiếng Anh thương mại – Elementary

Khóa học tiếng Anh thương mại – Pre-Inter giúp bạn có sự trải nghiệm sâu về thực tế như cách làm việc nhóm, việc tư duy và quyết định lựa chon liên quan đến sản phẩm của công ty và các chủ đề chuyên ngành thương mại khác.

Các chủ đề chính gồm:

Teamwork.
Choices.
Objectives.
Arrangements.
Strategy.

Let’s talk buniness chuẩn bị cho bạn công việc nghiên cứu trong các lĩnh vực tiếng Anh thương mại khác nhau. Nó là các văn bản ESL động của một doanh nghiệp, kết hợp cơ bản thông qua các khái niệm kinh doanh tiên tiến với các kỹ năng giao tiếp kinh doanh chung và định hướng.

Nó có thể được sử dụng cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành kinh doanh, cũng như những người đã đang làm việc trong các doanh nghiệp, những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của họ.

Nó lấp đầy khoảng trống cần thiết dành cho học viên có mục tiêu thành công trong thế giới kinh doanh quốc tế bằng cách kết hợp nội dung kinh doanh truyền thống như: tiếp thị, kinh tế, quản lý và giao tiếp bằng văn bản hoặc bằng lời nói với nội dung mang tính thời sự.

Các chủ đề chính gồm:

Customer service.
Working from home.
Diversity.
Investments.
Migrant workers.
Career loyalty.
Taxes.

tai-sao-ban-chua-gioi-tieng-anh

tai-sao-ban-chua-gioi-tieng-anh