Tư vấn trực tuyến

Để học giỏi bất kỳ một thứ gì chúng ta phải luôn trả lời được hai câu hỏi What và Why, cụ thể tiếng anh là gì và tại sao ta phải học giỏi tiếng anh. Sau đó chúng ta mới tìm phương pháp để học giỏi tiếng anh đặc biệt là đối với người mất căn bản.
Trước đây tôi cũng là người mất căn bản tiếng anh sau đó tôi được một người bạn chia sẻ và tôi đã ngồi hàng tiếng đồng hồ để trả lời câu hỏi và thật sự thích học tiếng anh. Sau đó người bạn tôi đã chia sẻ phương pháp học giỏi tiếng anh cho người mất căn bản và tôi đã thực hiện theo kết quả thì bạn chắc cũng đã đoán được khi tôi ngồi chia sẻ lại phương pháp này.

Phương pháp học giỏi tiếng anh cho người mất căn bản là phải tuân thủ các bước học: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Phương pháp học giỏi tiếng anh này là kỹ năng học tiếng anh mà sao gọi là phương pháp. Vì ở đây có sự khác biệt nghe ở đây là tôi đưa lên yếu tố quan trọng nhất khi học tiếng anh là nghe và nói chứ không phải đọc và viết học văn phạm. Và nghe cũng không phải nghe một cách bình thường mà phải

Nghe là ” TẮM NGÔN NGỮ “

Học như một em bé, học NGHE từ trong bụng mẹ, NGHE mà không hiểu gì. Tuy nhiên, là người lớn, để rút ngắn thời gian học nghe, bằng cách bạn hãy NGHE những gì bạn đã hiểu rõ, đặc biệt bạn cần kết hợp với cái gì bạn thích nghe bằng Tiếng mẹ đẻ, NGHE đến khi nói lại được, hoặc hát lại được .. Thì bạn đã thắng. Thời gian chơi do bạn đặt Mục Tiêu và lên kế hoạch rèn luyện.

Môi trường nói tiếng anh xung quanh bạn

Tiếp theo đó là bạn phải luyện kỹ năng nói và đọc bạn hãy tạo môi trường ngoại ngữ xung quanh mình dán các hũ gia vị trong nhà bằng tiếng anh chẳng hạn sau đó bạn có thể rủ các người bạn thành lập một group tiếng anh trao đổi về các chủ đề trong cuộc sống hoặc học Effortless English, luyện nói bằng cách trả lời các câu hỏi trong phần ministory của tác giả.

Tiếp theo đó là đọc viết thật sâu và thực tế

Bạn đừng viết gì phức tạp như thư cho đối tác hay nhà cung cấp sẽ làm bạn cảm thấy nhanh chán khi học tiếng anh. Bạn hãy viết nhật ký hàng ngày của bạn sau đó nhờ giáo viên tiếng anh kiểm tra và sửa lỗi sai của bạn hàng ngày việc này sẽ làm cho kỹ năng tiếng anh của bạn tăng một bất ngờ đấy.

Trên đây là phương pháp học giỏi tiếng anh cho người mất căn bản hiệu quả nhất bạn hãy áp dụng và cảm nhận sự tiến bộ của mình hằng ngày nhé.