Tư vấn trực tuyến

Học ngoại ngữ online giờ đây được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ và những người đang đi làm, vì những ưu điểm nổi trội mà phương thức học truyền thống không có được.

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-qua-skype

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-qua-skype

Tuy được đánh giá cao về tính tiện ích như vậy nhưng rào cản lớn nhất của việc học tiếng Anh online chính là tính hiệu quả vì hầu hết mô hình học online hiện nay là tự học, các bạn sẽ được trang bị và tiếp cận với kho dữ liệu các bài học, bài giảng, các tài liệu như sách, video clip… Người học sẽ phải có tinh thần tự giác rất cao để chăm chỉ học tập và tự biết cách sử dụng và khai thác các tài nguyên đó, nếu không sẽ rất khó có hiệu quả, hoặc sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Để khắc phục vấn đề này, mô hình học tiếng Anh online với giáo viên dạy trực tiếp đã được phát triển và ngay lập tức được nhân rộng tại nhiều nơi trên thế giới. Hiện nay, không khó để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên qua Skype, một phần mềm đàm thoại tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đa phần những đơn vị cung cấp này hầu hết đều ở nước ngoài nên giá thành các buổi học thường được tính bằng ngoại tệ (đô la Mỹ) và các phương thức thanh toán cũng chưa thực sự thuận tiện cho người học là người Việt nam.  Nhìn thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ và mong muốn góp phần vào việc cải tiến trình độ ngoại ngữ của người Việt với phương pháp dạy và học tiết kiệm chi phí linh động về thời gian và địa điểm, chúng tôi đã cho ra đời website dạy anh ngữ trực tuyến với tên gọi E-Space.vn. Đây là website dạy tiếng Anh thông qua Skype với đội ngũ giảng viên đều là người bản xứ.

E-Space sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ học tiếng Anh online qua Skype tiện lợi nhất, tiết kiệm chi phí và với thời gian học vô cùng linh động. Với phương pháp học mới qua skype bạn có thể học bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Tại nhà hay tại quán café vào giờ nghỉ trưa hay trước giờ đi ngủ.

Để có thể giúp học viên dễ dàng hơn trong việc chọn lựa gói học e-space thiết kế chương trình học vô cùng linh động và phong phú, đủ mọi cấp độ và đủ mọi độ tuổi.

Học viên cũng có thể lựa chọn tùy ý thời gian cho các buổi học vì luôn luôn có các giáo viên sẵn sàng chờ dạy bạn. Điểm khác biệt lớn nhất của e-space.vn là người học có thể đặt học buổi học của mình chỉ cần trước 15 phút khi buổi học bắt đầu, điều này rất phù hợp cho những ai có thời gian eo hẹp, thường muốn tận dụng quãng thời gian rảnh rỗi ít ỏi cho việc học ngoại ngữ.

Tai-sao-ban-chua-gioi-tieng-anh